Sau trận thua 1-2 trước An Giang ở lượt đầu, Quảng Nam vào thế khó, buộc “phù thủy” Đoàn Phùng trong vai trưởng đoàn phải ra tay nhằm giúp đội đạt mục tiêu ít nhất có điểm trước Sài Gòn FC.


VCK U.19 quốc gia: Chờ ‘phù thủy’ Đoàn Phùng giải cứu Quảng Nam - ảnh 1

U.19 Quảng Nam dốc toàn lưc đấu Sài Gòn FC

Thực tế Quảng Nam chơi không quá tệ ở trận đầu nhưng việc để thua sớm 2 bàn khiến họ không lật ngược được tình thế. Dù vậy những thay đổi nhân sự sau khi bị dẫn bàn giúp Quảng Nam chơi tốt hơn, có bàn thắng rút ngắn tỷ số cho thấy khả năng “đọc” trận đấu khá tốt của “phù thủy” Đoàn Phùng. Quảng Nam cần nhập cuộc tốt hơn khi gặp Sài Gòn FC nếu muốn đạt mục tiêu đề ra.


VCK U.19 quốc gia: Chờ ‘phù thủy’ Đoàn Phùng giải cứu Quảng Nam - ảnh 2

U.19 Sài Gòn FC thể hiện phong độ ấn tượng ở trận đầu

Trong khi đó Sài Gòn FC cho thấy mình là đối thủ khó chịu khi chia điểm với cựu vương Hà Nội ở trận đầu. Các học trò HLV Hà Vương Ngầu Nại thi đấu mạch lạc, đầy tự tin khiến Hà Nội phải nỗ lực hết sức mới có bàn thắng gỡ hòa, giật lại 1 điểm ở phút cuối. Nếu giữ được tinh thần và lối chơi này, Sài Gòn FC sẽ tạo bất ngờ cho Quảng Nam. Nếu thắng trận này, cơ hội đi tiếp cũng rộng mở với Sài Gòn FC.

Những cầu thủ kỳ vọng tỏa sáng ở U.19 Quảng Nam có Hữu Hưng, Đình Bắc, Sỹ Đàn, Lê Lộc, Quang Duyệt trong khi Sài Gòn FC có những gương mặt đáng chú ý như Văn Bình, Quốc Vinh, Minh Thảo.